GW đem lại cảm xúc chân thực khi trải nghiệm chơi game 

GW là tên viết tắt của Games Workshop Group là một công ty chuyên nhập khẩu, sản xuất và phát hành các trò chơi trực tuyến thể loại chiến tranh theo kiểu người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật đi làm nhiệm vụ. GW là đơn vị hợp tác với nhà sản xuất khác đưa bộ phim Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn vào game nhập vai đã gây tiếng vang lớn với các cộng đồng game thế giới.

Nhà phát hành game chiến tranh nhập vai GW

GW là công ty lâu đời được thành lập vào những năm 1975 có trụ sở chính tại Nottingham, Anh. Với quy mô ban đầu chưa lớn công ty thường nhập khẩu các sản phẩm phần mềm của Mỹ phát triển thành những game chiến tranh theo kiểu nhập vai. Công ty sau một vài năm hoạt động đã mở rộng thị trường qua cả Mỹ, Canada, các nước Châu Âu và Châu Á vào những năm 1990 rất được cộng đồng quốc tế đón nhận. 

Nhà phát hành game chiến tranh nhập vai GW
Nhà phát hành game chiến tranh nhập vai GW

Ngoài việc kinh doanh bán các sản phẩm phần mềm liên quan đến các tựa game chiến tranh nhập vai, vào đầu những năm 2000 công ty đã IPO niêm yết lên thị trường chứng khoán của Anh Quốc với mã chứng khoán GAO. Tận dụng vốn của các nhà đầu tư, GW đã tuyển dụng mở rộng bộ phận nhân sự lên rất lớn, tập trung nghiên cứu, phát hành ra thêm nhiều sản phẩm game chiến tranh nhằm chiếm lĩnh thị trường tiềm năng.

Nhà phát hành GW có gì mà hấp dẫn nhiều người chơi?

Nhà phát hành game chiến tranh nhập vai GW bằng những kinh nghiệm vào truyền thống lâu đời về sản xuất các tựa game hấp dẫn, nội dung cốt truyện ly kỳ dẫn dắt người chơi vào câu chuyện. Nội dung của các tựa game mà nhà phát hành đưa ra đều do một bộ phận nhân sự đảm nhiệm tác quyền tác giả cốt truyện trong game. Tựa game xuyên suốt qua nhiều phần chơi cuốn hút nhiều thế hệ từ bé đến lớn.

Những tựa game đình đám GW đã phát hành

Hơn 45 năm làm việc phát triển game, GW đã tung ra thị trường vô số các tựa game đã làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng các tựa game hàng đầu thế giới trong nhiều năm liên tiếp. Các tựa game có thể kể đến như:

  • Blood Bowl: Blood Bowl có thể nói là trò chơi kết hợp và kế thừa từ 2 trò chơi khác của GW là Warhammer và Modern Sport lấy bối cảnh là trò chơi bóng bầu dục đến từ Mỹ và khi chơi game các pha thi đấu hung hãn của đội bạn làm hấp dẫn người chơi.
  • Warhammer Underworlds: đây là thể loại game chiến thuật kết hợp với việc xây dựng trên các boong tàu khu vực chiến thuật để giao tranh với kẻ thù.
  • Middle-earth Strategy Battle Game là câu chuyện kể về cuộc chiến tranh nằm ngoài lãnh thổ của Warhammer cốt truyện liên quan đến chúa tể của những chiếc nhẫn và chủng tộc người Hobbit.
  • Warhammer 40000 những người chơi yêu thích khoa học viễn tưởng thì chắc chắn sẽ không bỏ qua tựa game này. Lấy bối cảnh là thế kể 41 các thế lực tranh giành nhau nhằm chiếm đoạt quyền kiểm soát thiên hà.
Những tựa game đình đám GW đã phát hành
Những tựa game đình đám GW đã phát hành

Các chứng nhận cấp phép bản quyền sản xuất cho GW

GW đảm bảo rằng tất cả các game phát hành ra thị trường đều đã qua công tác bản quyền đối với tác giả từ nhân vật trong game đến cốt truyện dẫn dắt trò chơi. Các tác quyền được thực hiện đầy đủ từ những game nhập vai của Mỹ năm 1980 gồm có tựa game như The Call of Cthulhu, Middle Earth Rolling Play hay Runequest. Tác quyền với các trò chơi về khoa học viễn tưởng của Anh như Doctor Who, Rogue Trooper hay Judge Dredd.

Vào năm 2001 công ty đã hợp tác với nhà sản xuất phim chúa tể của những chiếc nhẫn sản xuất ra game để quảng bá cho bộ phim. Và hơn nữa công ty đã mua lại bản quyền dài hạn về sản xuất các sản phẩm liên quan đến bộ phim này.

Vào năm 2011, hãng Warner Bros đã được được thỏa thuận gia hạn hợp đồng 6 năm với GW. Thông qua việc này để tiếp tục độc quyền sản xuất các trò chơi liên quan đến The Hobbit và The Lord of the Ring.

Sự phát triển mạnh mẽ của Games Workshops

GW giờ đây không chỉ là nhà sản xuất phân phối các sản phẩm số game điện tử nhập vai mà còn mở rộng các hình thức kinh doanh nhằm tăng thêm lợi nhuận hàng năm của công ty. GW mở rộng lĩnh vực kinh doanh của mình qua việc đầu tư mạnh nguồn vốn vào nhà máy sản xuất hạt vi nhựa tạo ra những sản phẩm mô hình về các chủ đề thực tế của game. Doanh số từ việc sản xuất các mô hình nhân vật, đồ chơi lắp ráp này rất được khách hàng đón nhận, hàng năm đều thu về cho tổng công ty lợi nhuận khổng lồ.

Sự phát triển mạnh mẽ của Games Workshops
Sự phát triển mạnh mẽ của Games Workshops

Kết luận 

Đồng hành cùng sự phát triển nhanh chóng và không ngừng trong lĩnh vực công nghệ thông tin của thế giới, công ty GW hàng ngày luôn nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ nằm nâng cao hơn nữa các sản phẩm từ các sản phẩm số hay là các sản phẩm thực tế, mỗi sản phẩm khi đến tay khách hàng đều mang lại sự hài lòng tuyệt đối của toàn bộ công ty đến với người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *