GIẢI ĐẤU VÒNG QUAY RỒNG THẦN

Tại EVOPLAY

Thời gian Khuyến mãi: 16/01/2024 (00:01 GMT+8) – 15/02/2024 (00:59 GMT+8).

Áp dụng: Chương trình khuyến mãi này áp dụng cho tất cả các thành viên chơi với tiền VND.

Sản phẩm: Evoplay

Trò chơi Áp dụng:

Trò chơi
Trò chơi

– Giai Đoạn 1: 16/01/2024 – 25/01/2024

– Giai Đoạn 2: 05/02/2024 – 14/02/2024

2. Cơ chế sự kiện :
1. Bảng xếp hạng được tổng hợp cho tất cả các trò chơi tham gia trong giải đấu này.
2. Số tiền cược tối thiểu yêu cầu để tham gia vào mỗi giai đoạn là €0,2.
3. Tổng giải thưởng và mức cược tối thiểu cho chiến dịch này được đặt trong EUR và có thể chịu ảnh hưởng từ biến động tỷ giá.
4. Giải đấu có cơ chế tính điểm đặc biệt: Tích lũy Tổng Thắng.
Ví dụ: Nếu bạn cược $1 và thắng $12.80, bạn sẽ kiếm được 12.8 điểm. Nếu trong vòng chơi thứ hai bạn cược $1 và thắng $7.50, bạn sẽ kiếm được 7.5 điểm, và tổng số điểm kiếm được sẽ là 20.3. Bất kỳ khoản thắng nào với mức cược tối thiểu đều được chuyển đổi thành ĐIỂM.
5. Mỗi lượt quay hợp lệ sẽ đóng góp vào tổng số điểm của người chơi được hiển thị trên bảng xếp hạng. Tổng điểm được tính toán từ số điểm kiếm được trong tất cả các vòng chơi tham gia. Càng nhiều điểm, người chơi càng được xếp hạng cao.

3. Giải thưởng :

Giải Thưởng
Giải Thưởng

*Nhà game sẽ tự động trả thưởng theo các thứ hạng tương ứng.

Điều khoản và điều kiện:
1. Xếp hạng sẽ được tính dựa trên doanh số trong sảnh Evoplay.
2. Chỉ các mức cược trong các trò chơi tham gia mới được tính vào yêu cầu doanh số cược của khuyến mãi này. Các cược trong các sản phẩm khác sẽ không được tính.
3. Nếu có nhiều người chơi đạt được cùng số điểm, thì vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng sẽ được trao cho người chơi đạt được điểm số đầu tiên.
4. Evoplay có quyền hủy điểm số hoặc không thanh toán giải thưởng, nếu một phần hoặc toàn bộ điểm số xuất phát từ bất kỳ lỗi, sai sót hoặc lỗi kỹ thuật nào (bao gồm cả thanh toán không đúng) do lỗi máy hoặc con người trong bất kỳ trò chơi áp dụng nào.
5. Evoplay cũng giữ quyền hủy điểm số hoặc không thanh toán giải thưởng nếu, một phần hoặc toàn bộ điểm số xuất phát từ gian lận hoặc kết hợp với người chơi khác.
6. Nếu phát hiện một thành viên tham gia bất kỳ hành vi gian lận, hành vi không tốt hoặc hoạt động săn thưởng, Fun88 giữ quyền hủy bỏ bonus hoặc chặn việc đăng ký bonus.

Điều Khoản và Điều Kiện Chung của Fun88 sẽ được áp dụng cho chương trình khuyến mãi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *