ĐẶC BIỆT! GÓI KHUYẾN MÃI THÀNH VIÊN VIP!

Tận Hưởng Ưu Đãi VIP – Hoàn Trả Không Giới Hạn Đến 0.8% & 10 Triệu Thưởng Nạp Lại Mỗi Tuần!

Thời gian Khuyến mãi: 01/02/2024 (00:00 GMT+8) – 29/02/2024 (23:59 GMT+8)
Áp dụng: Chương trình khuyến mãi này áp dụng cho các thành viên VIP chơi với tiền VND.
Sản phẩm: Tất cả sản phẩm
Chi tiết giải thưởng:
1. FUN88 sẽ gửi Thư Mời thăng cấp lên VIP cho các thành viên hợp lệ. Có 4 Cấp độ thành viên VIP:

Thành viên vip
Thành viên vip

2. Thành viên sẽ được nhận Quà Chào Mừng, Quà Sinh Nhật, Quà Lễ Tết khi trở thành VIP tại FUN88.

Quà tặng
Quà tặng

* Lưu ý: Vì số lượng quà tặng Lễ Tết có hạn, chúng tôi sẽ chọn ngẫu nhiên các khách hàng may mắn để tặng quà.

3. Mỗi thành viên VIP có thể chọn một ví tiền yêu thích để nhận thưởng nạp lại mỗi tháng.

Chi tiết thưởng nạp lại theo bảng dưới đây:

Kim Cương Ngôi Sao
Kim Cương Ngôi Sao
Kim cương vàng
Kim cương vàng
VIP trải nghiệm
VIP trải nghiệm

4. Tất cả các thành viên VIP sẽ được nhận hoàn trả hàng ngày, hàng tuần tại các sản phẩm với chi tiết như sau:

Sản phẩm
Sản phẩm

Cách thức tham gia:
1. Để đăng ký tham gia khuyến mãi THƯỞNG NẠP LẠI, thành viên cần gửi tiền/chuyển khoản vào tài khoản yêu thích và chọn tham gia “Thưởng Nạp Lại Dành Cho VIP”. Tiền thưởng sẽ tạm thời khóa lại và sẽ cập nhật khi doanh thu đặt cược tại ví tiền đạt mức yêu cầu tương ứng. Bạn sẽ nhận được thông báo khi đáp ứng đủ yêu cầu doanh thu đặt cược.
– Nếu thành viên chọn ví tiền Trò Chơi Fun88/PT Slot, Tiền Thưởng Nạp Lại sẽ được cập nhật ngay sau khi đơn tham gia hợp lệ được xác nhận. Đồng thời, ví tiền Trò Chơi Fun88 của thành viên sẽ tạm thời bị khóa lại cho đến khi thành viên đạt mức doanh thu yêu cầu tương ứng hoặc tiền thưởng được sử dụng hết.
2. Thành viên không cần đăng ký nhận hoàn trả. Hoàn trả được tính dựa trên doanh thu tại các sản phẩm tương ứng tùy thuộc vào giờ GMT+8. Hoàn trả hàng ngày sẽ được cập nhật vào 12h00 – 13h00 (GMT+8) mỗi ngày, hoàn trả hàng tuần sẽ được cập nhật vào 12h00 – 13h00 (GMT+8) mỗi Thứ Hai.
3. Trường hợp VIP chọn nhận Cược Miễn Phí, tiền thưởng sẽ được cập nhật vào tài khoản chính của thành viên VIP trong vòng 24 tiếng kể từ khi xác nhận thông tin. Tiền thưởng cần được trải qua sử dụng ít nhất một lần trong vòng 30 ngày kể từ khi nhận nếu không sẽ bị hủy. Tiền thưởng cần được trải qua ít nhất 1 vòng cược trước khi được rút ra.
Điều khoản và điều kiện:
1. Mỗi thành viên VIP có thể tham gia THƯỞNG NẠP LẠI tại MỘT ví tiền mỗi tháng. Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng sẽ liên hệ thành viên VIP để xác nhận ví tiền thành viên mong muốn.
2. Quà tặng chào mừng chỉ áp dụng cho VIP Kim Cương trở lên, không áp dụng cho VIP Trải Nghiệm. Mỗi VIP sẽ được nhận MỘT LẦN, không áp dụng nhiều lần kể cả đối với các trường hợp khách hàng lên/xuống hạng dựa trên các hoạt động của khách hàng tại Fun88.
3. Thành viên chương trình trải nghiệm VIP có thể nhận mức Thưởng Nạp Lại và mức Hoàn Trả như thành viên VIP Kim Cương tại các sản phẩm của Fun88.
4. Nếu doanh thu yêu cầu cho THƯỞNG NẠP LẠI không được đáp ứng trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận thưởng, tiền thưởng sẽ bị hủy bỏ.
5. Một ngày áp dụng cho khuyến mãi này tính từ 0h00 GMT+8 đến 23h59 GMT+8.  Một tuần áp dụng cho khuyến mãi này bắt đầu từ 0h00 GMT+8 Thứ Hai đến 23h59 GMT+8 Chủ Nhật.
6. Các trò Minigame tại TF-Esports, Blackjack, Bull Bull, Table Games, Slot, Video Poker tại các Sòng Bài Trực Tuyến, 3D Casino không được tính vào doanh thu yêu cầu áp dụng cho tất cả khuyến mãi.
Lô Tô/Number Game/RNG Keno/Vgaming tại Thể Thao SABA, các trò chơi Slots/Keno tại Thể Thao V2, Table Games, Card Games (Trò Chơi), Game Câu Cá không được tính vào doanh thu yêu cầu áp dụng cho Thưởng Nạp Lại.
7. Tất cả cược Hòa sẽ không được tính vào doanh thu yêu cầu. Bất kỳ vé cược đặt tại tỷ lệ cược: DEC < 1.7, MY 0 – 0.69, HK < 0.7, INDO ≤ -1.43, US ≤ -143 sẽ không được tính vào doanh thu yêu cầu. Bất kỳ cược nào đặt vào cả hai tay của trò chơi như (cùng đặt banker/player, Big/Smal…) tại cùng thời điểm sẽ không được tính vào doanh thu. Ví dụ: Trong trò chơi Baccarat, thành viên đặt cược vào Banker và Player cùng một thời điểm, tổng số tiền đặt cược tại ván bài này sẽ không được tính vào doanh thu.
8. Khuyến mãi này chỉ dành riêng cho thành viên nhận được lời mời trở thành VIP tại Fun88. Không nhận đăng ký dưới bất kỳ hình thức khác.

Điều Khoản và Điều Kiện Chung của Fun88 sẽ được áp dụng cho chương trình khuyến mãi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *